Đảng CSVN

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ngày 17/01/2019, Đảng bộ trường Đại học Thăng Long long trọng tổ chức trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ngọc Tiến - Đảng viên Chi bộ 3.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội, Đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy nhà trường, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ 3.

IMG 7041

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã đọc Quyết định trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ngọc Tiến.

Đồng chí Bùi Ngọc Tiến, sinh năm 1955 tại thị trấn Hậu Lộc - Thanh Hóa. Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp 2, Hiện là Giảng viên Bộ môn Điều Dưỡng trường Đại học Thăng Long. Đồng chí Bùi Ngọc Tiến vào Đảng ngày 16/11/1978. Tháng 8/1972 sau khi thi vào trường ĐH Bách khoa Hà Nội và được goi đi học nước ngoài nhưng đồng chí đã tình nguyện nhâp ngũ; được quân đội cử đi học tại Học viện quân y. Năm 1978 tốt nghiệp đại học hệ nội trú ngoại khoa. Trải qua hơn 44 năm công tác trong lực lượng vũ trang, trong đó gần 38 năm làm bác sĩ ngoại khoa và giảng viên tại Học viện quân y, đã được  đảm nhiệm các chức vụ: Chủ nhiệm quân Y, Trưởng khoa ngoại, Phó giám đốc Bệnh viện. Từ tháng 12/2015 là giảng viên của Trường Đại học Thăng long và giảng viên kiêm nhiệm một số trường đại học (đến nay đã dạy học ngành y được tròn 40 năm, đã hướng dẫn nhiều tiến sĩ, thạc sĩ, công bố hơn 100 bài báo cáo khoa học; Hoàn thành 04 đề tài cấp Bộ,... ). Đồng chí Bùi Ngọc Tiến  đã đựợc khen thưởng: Danh hiệu Thầy thuốc nhân dân; Huân chương Bảo vệ tổ quốc hạng nhì; Huân chương chiến công hang nhất; Huy chương vì thế hệ trẻ và nhiều phần thưởng cao quý  khác.

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp sức lực và trí tuệ của  đồng chí Bùi Ngọc Tiến trong suốt quá trình tu dưỡng rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội đã có bài phát biểu chúc mừng  đồng chí Bùi Ngọc Tiến, với mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình vì mục tiêu lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Phát biểu cảm nghĩ khi nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, đồng chí Bùi Ngọc Tiến bồi hồi kể lại những năm tháng đầu tiên đứng dưới lá cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

IMG 7052

Quá trình phấn đấu, rèn luyện của đồng chí Bùi Ngọc Tiến là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ trong Đảng bộ Đại học Thăng Long noi theo.

IMG 7087

IMG 7090

Bài và ảnh: Tiến sĩ Nhâm Ngọc Tần, bí thư chi bộ 3.