Đại hội Hội Cựu chiến binh lần thứ II (Nhiệm kỳ 2017-2022)

 

        Đại hội Hội Cựu chiến binh lần thứ II

(Nhiệm kỳ 2017-2022)

 

       Sáng 3/3/2017, tại phòng Họp Đảng ủy tầng 1 nhà A, Hội Cựu Chiến binh Trường ĐH Thăng Long đã long trọng tổ chức Đại hội toàn thể Hội Cựu chiến binh (CCB) lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2022.

        Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Đăng - Phó Hiệu trưởng, Ủy viên Hội đồng Quản trị; Đồng chí Nguyễn Minh Xuân Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Thái - Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp, Phó Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Phạm Thúy Vân - Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Trung Thùy  Linh - Bí thư Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên;  đồng chí Ngô Hải Anh - Trung đội trưởng Đội Tự vệ và đại diện Cựu Công an, Cựu Quân nhân cùng toàn thể Hội viên Hội Cựu chiến binh Trường ĐH Thăng Long

IMG 1926

    Đại hội diễn ra dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch gồm đồng chí Đặng Xuân Mai - Chủ tịch Hội CCB; Đồng chí Phùng Duy Tĩnh - Phó Chủ tịch Hội; Đồng chí Dương Quốc Tuấn - Nguồn Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 và đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh Thư ký Đại hội.

 

IMG 1930

   Mở đầu Đại hội, Đồng chí Đặng Xuân Mai thay mặt BCH trình bầy dự thảo báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Hội CCB nhiệm kỳ I (2012-2017) và phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Hội nhiệm kỳ II (2017-2022) 

IMG 1941

     Bản báo cáo nêu rõ: Hội CCB Trường ĐH Thăng Long là tổ chức CCB cấp cơ sở của trường Đại học Tư thục, trực thuộc Hội CCB thành phố Hà Nội. Hội CCB dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Trường, có nhiệm vụ chủ yếu là tập hợp, đoàn kết, động viên các đồng chí CCB phát huy bản chất và truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; tham gia bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ Đảng, Chính quyền. Phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể, đơn vị trong trường thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, quản lý và phục vụ.Tham gia tích cực vào các hoạt động giáo dục truyền thống, giáo dục thế hệ trẻ và các phong trào, cuộc vận động, các Quy định của Trường. Đồng thời chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền lợi chính đáng của các hội viên và tạo điều kiện để các đồng chí hội viên gắn bó, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong đời sống và công tác tại trường.

     Tại Đại hội, các đại biểu còn được nghe và thảo luận bản tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo của Thành Hội nhiệm kỳ V (2012-2017) và ý kiến đóng góp sửa đổi, bổ sung Điều lệ CCB Việt Nam. Hiện tại, Hội CCB đã có 24 hội viên, trong đó có 12 đồng chí tham gia kháng chiến chống Mỹ và nguyên là sỹ quan cấp tá, nhiều đồng chí đã tham gia chiến đấu trên các chiến trường được thưởng huân, huy chương các loại. Hội tiếp tục xây dựng ổn định tổ chức, tăng cường công tác tư tưởng và giáo dục chính trị, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, chú trọng nâng cao chất lượng các mặt công tác và các hoạt động phấn đấu  xây dựng Hội thực sự trong sạch vững mạnh.

   Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Đăng và đồng chí Nguyễn Minh Xuân đánh giá khẳng định vai trò, sự cố gắng của Hội CCB Trường. Các đồng chí thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng trên những cương vị, công việc mới Nhà trường giao. Từ khi thành lập, Hội CCB đã đóng góp có hiệu quả và ý nghĩa vào sự phát triển chung của Trường. Ban Lãnh đạo Trường mong rằng, Hội CCB Trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và luôn luôn giữ vững truyền thống tốt đẹp của “Bộ độ Cụ Hồ” thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của Hội, góp phần thiết thực đóng góp xây dựng Trường ngày một phát triển đúng hướng. Đồng chí Nguyễn Hữu Đăng đã kêu gọi: Hội Cựu chiến cùng suy nghĩ nên xây dựng “Quỹ khuyến học” để có điều kiện trong việc giúp đỡ, hỗ trợ, động viên các sinh viên, các con gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh vượt khó khăn, phấn đấu có kết quả học tập rèn luyện tốt….

IMG 1945

 

IMG 1955
  Sau gần 3 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Hội CCB Trường Đại học Thăng Long đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội CCB Trường nhiệm kỳ II (2017-2022) gồm 3 đồng chí theo đúng hướng dẫn của trên về yêu cầu, cơ cấu, các tiêu chí, đủ sức lãnh đạo và tổ chức tốt các hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

IMG 1970

       Ban Chấp hành nhiệm kỳ II (2017-2022) ra mắt Đại hội

  Hội tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo của Hội CCB Thành phố Hà Nội, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường và sự nhiệt tình công tác của các đồng chí Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 cùng sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí hội viên, Hội CCB Trường sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý, phục vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Trường ngày một vững mạnh toàn diện.

 

DANH SÁCH BCH HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG ĐH THĂNG LONG

Nhiệm kỳ II (2017-2022)

STT

Họ và tên

Chức vụ

Đơn vị công tác

1

Dương Quốc Tuấn

Chủ tịch Hội

Trường Phòng Công tác sinh viên

2

Phạm Hoàng Uyên

Phó Chủ tịch

Trưởng Bộ môn Anh ngữ

3

Đỗ Minh Lập

Ủy viên

Cán bộ Phòng Công tác sinh viên

 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.