Đại học chính quy

Tại sao lựa chọn TLU?

Hệ thống kiến trúc thay đổi tư duy

Kiến trúc trong xây dựng không phải là một khái niệm mới lạ. Tuy nhiên, kiến trúc trong giáo dục lại là một khái niệm mới mẻ với nhiều người. Chúng tôi đã thiết kế riêng cho ngôi trường một kiến trúc độc đáo, sáng tạo, sinh viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi. Với hệ thống cơ sở vật luôn được cập nhật, người học được phát triển toàn diện từ kiến thức chuyên môn tới kĩ năng thực hành mang tính ứng dụng, phục vụ mọi nhu cầu của công việc thời đại mới. Tại đây, chúng tôi gọi đó là “Kiến trúc thay đổi tư duy”.

Khám phá cơ sở vật chất

Sinh viên Đại học Thăng Long ra trường có việc làm ngay trong năm đầu tiên

Sinh viên ra trường làm việc trong doanh nghiệp nước ngoài

Tại sao lựa chọn TLU?